Lý Do Bạn Chọn Chúng Tôi

+ 1000 Khách Hàng

Mỗi tháng chúng tôi tự hào đã phục vụ được hơn 1 nghìn khách, với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, được khách hàng phản hồi và đánh giá rất cao..

+120 Khách Sạn Sapa

Chúng tôi có hệ thống khách sạn 2 sao, 3 sao, 4 sao khắp các tuyến điểm và thị trấn sapa, Đội ngũ tư vấn nhiệt tình chính xác, giá phòng luôn rẻ nhất.

H24 Hỗ Trợ

Với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản sẽ hỗ trợ chính xác nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa cho hành trình đã trọn.

Chuyên nghiệp trong Dịch Vụ

Tất cả các sản phầm mà chúng tôi cung cấp, đều đã được kiểm duyệt khắt khe theo quy trình, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm một kỳ nghỉ trong sự hài lòng và trọn vẹn.

Ưu Đãi Cho người khuyết tật

Sự gắn kết sẻ chia với những cảnh đời bất hạnh, là truyền thống lâu đời của con người việt nam, lên chúng tôi luôn quan tâm và chia sẻ đóng góp vào nghĩa củ cao đẹp và giàu tính nhân văn.

Hỗ Trợ Thú Cưng

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng trong việc mang theo những con vật yêu thương, thú cưng trong hành trình.

“Hãy trải nghiệm”

Bạn đang có dự định cho mình một kì nghỉ ở sapa, nhưng hiện trên mạng có rất nhiều thông tin, ban đang bối rồi không biết lựa chọn, và đặt niềm tin vào đâu. Vậy bạn hãy gọi cho chúng tôi. với đội ngũ tư vấn chuyên sâu, sẽ giúp bạn luôn hài lòng cho quyết định của mình.

Chi Tiết

Khách hàng Nói về Chúng Tôi

Nga Nguyen

Tôi là một người khá kỹ tính, tôi đã tham khảo rất nhiều website trên mạng cũng như nhiều chia sẻ kinh nghiệm của các bạn trên web trẻ thơ và tôi đã biết đến SapaDaily.vn các bạn tư vấn rất nhiệt tình và đặc biệt giá rẻ hơn só với đặt ở những chỗ khác, chất lượng phòng khách sạn và xe rất đẹp và mới, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, nếu dịp sau gia đình tôi đi sapa, tôi sẽ liên hệ với các bạn, cảm ơn..

Anh Cường

Tôi đã tham khảo 1 số thông tin trên mạng và đã biết đến công ty bạn, cám ơn các bạn tôi có một chuyến đi tuyệt với, tôi sẽ liên hệ với các bạn vào kỳ nghỉ của năm sao.

Mạnh Tường

tôi đã đặt xe limousine của bên bạn, chất lượng xe rất mới, lái xe hướng dẫn chuyên nghiệp, trên xe có nước uống và bánh kẹo, xe có kết nối 4G xe đi tương đối êm, không dung xóc nhiều. tôi sẽ trở lại khi có nhu cầu. cám ơn bạn

Hạnh Đào

Hôm xe qua đón bọn chị mà trời mưa vãi ra :), lên sapa mưa ướt cả ngày chả đi đâu được. có lũ năm trong phòng đánh bài. à quên xe bên em cụ sế vui tính và nhiệt tình đấy, tiếng anh bập bẹ được mấy câu, mà chém gió với khách phần phật, ok cám ơn em sau chị di đâu chị ới nhé, lưu số zalo chị vào nhé ! thank em