Thông tin Xe Green Bus Sapa

Xe Green Bus Hà Nội đi Sapa
SapaDaily.vn mở bán vé xe khách Green Bus từ Hà Nội đi Sapa, xe giường nằm Green Bus đi Sapa.

Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành giao thông vận tải, luôn mong muốn đem lại giá trị tuyệt vời cho khách hàng. Xe Green Bus đã và đang được nhiều hành khách lựa chọn sử dụng dịch vụ trên nhiều tuyến đường. Đặc biệt, với tuyến đường Hà Nội – Sapa, Green Bus được đánh giá nằm trong top đầu những nhà xe chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

Tham khảo thông tin đặt vé xe Green Bus từ Hà Nội đi Sapa tại SapaDaily.vn.

 

xe green bus đi sapa

I. Đặt vé xe Green Bus Hà Nội đi Sapa  và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Green Bus sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Để tránh lượng hành khách di chuyển tăng đột biến dẫn đến hết chỗ, hoặc không có được vị trí đúng sở thích, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt vé xe khách Green Bus Hà Nội đi Sapa  và vé xe khách Green Bus Sapa đi Hà Nội dễ dàng, tiện lợi, uy tín qua website SapaDaily.vn. Sẽ được đôi tư vấn cho bạn hành trình đi thích hợp nhất cho bạn.

Đối với trường hợp bắt xe dọc đường, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. Bên cạnh đó, mô tả địa điểm đón càng cụ thể càng tốt để tài xế dễ nhận biết.

II. Thông tin đón trả, địa chỉ văn phòng xe Green Bus:

Xe xuất phát ở địa chỉ 21 Hàng Thùng – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Từ đây, xe sẽ di chuyển đến 25 Kim Đồng – Sapa – Lào Cai

Tại Hà Nội: Trung chuyển bằng xe 7 chỗ trong khu vực phố cổ, đón ở Ngã ba Kim Anh gần sân bay, có thể vào sân bay nhưng phụ thu thêm 40k/đoàn khách.

Sapa: Đón ở 25 Kim Đồng và Nhà thờ đá. VP 25 Kim Đồng là quán cà phê nên quý khách có thể ngồi chờ thoải mái.

Khi liên hệ đặt vé, bạn nên tìm hiểu trước, có sẵn địa chỉ cần đến và hỏi kỹ nhân viên tư vấn về trung chuyển hay đón dọc đường.

Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải hỏi kỹ hơn về điểm đón khi đặt vé khi cần đón xe dọc đường, địa chỉ cung cấp càng cụ thể sẽ càng dễ hơn khi tài xế liên hệ đón.

III. Tại sao nên đặt vé xe Green Bus đi Sapa?

Hành khách đánh giá xe Green Bus đi Sapa  là có chất lượng tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, tuy nhiên thời gian đến còn tùy thuộc vào tình hình giao thông. Với các điểm đón dọc đường xe chạy, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh trễ xe, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất đầy đủ như mền, chăn, nước suối,.. hệ thống đèn đời mới

  Nội thất xe Green Bus

Đội ngũ tài xế kinh nghiệm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, xe chạy rất êm, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Đặt vé nhanh các tuyến đường của xe Green Bus

XE GREEN BUS HÀ NỘI – SAPA 22:00

(0)

XE GREEN BUS HÀ NỘI – SAPA 13:30

(0)

XE GREEN BUS HÀ NỘI – SAPA 07:00

(0)